HỘI LHPN HUYỆN THỌ XUÂN TẶNG QUÀ TẾT TRUNG THU CHO TRẺ MỒ CÔI, TRẺ CÓ HOÀN CẢNH ĐẶC BIỆT KHÓ KHĂN

Ngày 18/09/2024 17:10:00

Nhằm mang đến cho trẻ em một đêm rằm Trung thu đầm ấm, đủ đầy, lãnh đạo Hội LHPN huyện Thọ Xuân đã thăm, tặng quà cho 123 trẻ mồ côi, trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các địa phương trong huyện.

a1.jpg
a2.jpg

Chủ tịch Hội LHPN huyện Nguyễn Thị Nga trao quà Trung thu cho trẻ em mồ côi, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Tại chương trình, lãnh đạo Hội LHPN huyện đã tặng 15 suất cho trẻ mồ côi, trẻ đặc biệt khó khăn của huyệnHội đã phối hợp với Công ty Cổ phần Cơ khí Xây dựng thương mại Đại Dũng tặng 13 xuất quà cho các cháu mồ côi do Hội đang nhận đỡ đầu trên địa bàn huyện.
a3.jpg

a4.jpg

a5.jpg

Các cấp Hội Phụ nữ trong huyện tiếp tục thực hiện chương trình “từ gom phế liệu đến triệu phần quà”, chương trình “rửa xe gây quỹ”, phối hợp, huy động nguồn lực để tổ chức chương trình Tết Trung thu, thăm, tặng quà cho 95 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ mồ côi trên địa bàn với số tiền hàng trăm triệu đồng.

a6.jpg

a7.jpg

Các hoạt động thiết thực đã chung tay cùng toàn xã hội mang đến một Tết Trung thu đủ đầy, hạnh phúc với những trẻ mồ côi, trẻ đặc biệt khó khăn của các địa phương; đồng thời thể hiện sự quan tâm của những “Mẹ đỡ đầu”, của Hội LHPN các cấp, các đơn vị đồng hành cùng cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp thêm động lực, chắp cánh cho các con vươn lên trong cuộc sống.

Đăng lúc: 18/09/2024 17:10:00 (GMT+7)

a1.jpg
a2.jpg