ĐẢNG ỦY XÃ TRƯỜNG XUÂN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI CHỈ THỊ 35 CỦA BỘ CHÍNH TRỊ VỀ ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIV CỦA ĐẢNG

Ngày 18/09/2024 16:18:40

Sáng ngày 18/9/2024 BCH Đảng bộ xã Trường Xuân tổ chức hội nghị Đảng ủy mở rộng triển khai, thực hiện Chỉ thị 35-CT/TW của Bộ chính trị về đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng;TOÀN CẢNH 35.jpg
                                      (Toàn cảnh hội nghị BCH Đảng bộ mở rộng)
              Tham dự hội nghị có các đồng trong BCH Đảng bộ xã, Thường trực HĐND, UBND, MTTQ xã, Trưởng, phó các tổ chức chính trị xã hội, cán bộ công chức, bí thư, phó bí thư chi bộ, Trưởng thôn các thôn; Các đồng chí Trịnh Bá Hậu Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Đỗ Hùng Sơn Phó bí thư TT Đảng ủy, đồng chí Lê Ngọc Long Phó bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã đồng chủ tọa hội nghị.
HẬU 35.jpg

(Đồng chíTrịnh Bá Hậu Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã khai mạc hội nghị)
          Thay mặt BTV Đảng ủy xã đồng chí Trịnh Bá Hậu Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã khai mạc hội nghị; đồng chí Đỗ Hùng Sơn Phó bí thư TT Đảng ủy xã thông qua nội dung Chỉ thị 35-CT/TW của Bộ chính trị về đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng; Kế hoạch số 277-KH/HU, ngày 10/9/2024 của huyện ủy Thọ Xuân về tổ chức Đại hội Đảng bộ huyện và cơ sở, nhiệm kỳ 2025-2030, triển khai các phục lục, văn bản hướng dẫn về công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội các chi bộ nhiệm kỳ 2025-2027, thống nhất triển khai về thời gian tiến hành đại hội chi bộ điểm, thời gian tiến hành đại hội chi bộ đồng loạt và đại hội đại biểu xã Trường Xuân nhiệm kỳ 2025-2030;
   SƠN 35.jpg
ồng chí Đỗ Hùng Sơn Phó bí thư TT Đảng ủy xã thông qua Chỉ thị 35-CT/TW của Bộ chính trị)
HỘI NGHỊ 35.jpg
HỘI NGHỊ 35 2.jpg
                                  (Các đại biểu tham dự hội nghị)
        Tiếp sau đó hội nghị đã nghe đồng chí Bí thư đảng ủy xã quán triệt các nội dung công tác chuẩn bị cụ thể như; dự kiến thành lập các tiểu ban nhân sự, tiểu ban nội dung, tiểu ban phục vụ chuẩn bị đại hội đảng bộ xã, thời gian dự kiến tiến hành đại hội chi bộ điểm để rút kinh nghiệm lãnh đạo tổ chức đại hội các chi bộ, theo đó thời gian dự kiến đại hội chi bộ điểm trước ngày 05 tháng 01 năm 2025, thời gian đại hội các chi bộ nhiệm kỳ 2025 – 2027 hoàn thành trước ngày 20/01/2025; Tại hội nghị đồng chí Bí thư đảng ủy xã đã quán triệt các nội dung liên quán đến công tác cán bộ thôn theo Nghị quyết số 31 của HĐND tỉnh, các nhiệm vụ trọng tâm khác tại địa phương trong thời gian tới; Hội nghị đã tiến hành các bước rà soát, bổ sung quy hoạch BCH Đảng bộ, BTV Đảng ủy xã nhiệm kỳ 2020 - 2025; 2025 – 2030 đảm bảo đúng quy định./.
                                                                                                           Nguyễn Thành CC VH - XH

Đăng lúc: 18/09/2024 16:18:40 (GMT+7)

(Toàn cảnh hội nghị BCH Đảng bộ mở rộng)
HẬU 35.jpg