Ngày 01/11/2017 09:48:38

lần thứ II, nhiệm kỳ 2017 – 2022

Sáng ngày 30 tháng 10 năm 2017 tại phòng họp xã Xuân Tân Hội làm vườn &Trang trại xã Xuân Tân đã tổ chức Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2017 – 2022IMG20171030085542 (1).jpg

Tham dự Đại hội có 23 hội viên: Dự và chỉ đạo Đại hội có Đồng chí Nguyễn Văn Trường Phó bí thư TT đảng ủy – Chủ tịch HDND xã; Đồng chí Nguyễn Quang Hà Phó bí thư đảng ủy – Chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí trong BCH đảng bộ, Thường trực HĐND, UBND, MTTQ, Trưởng các đoàn thể, tổ chức chính trị xã hội; Bí thư các chi bộ trong xã

.IMG20171030081517.jpg

Đồng chí: Hoàng Xuân Cường Chủ tịch Hội khai mạc Đại hội

Tại Đại hội sau khi nghe đồng chí Hoàng Xuân Cường Chủ tịch Hội khóa I, thay mặt Đoàn Chủ tịch Đại hội trình bày báo cáo tổng kết nhiệm kỳ qua và phương hướng hoạt động công tác hội nhiệm kỳ 2017 – 2022. Các đại biểu tham gia Đại hội đã tập trung thảo luận thống nhất cao theo chương trình, báo cáo của BCH Hội khóa I và thống nhất mục tiêu, chương trình công tác nhiệm kỳ 2017 – 2022. Theo đó Hội làm vườn &Trang trại xã Xuân Tân tập trung thực hiện tốt các nhiệm vụ sau:

- Phấn đấu đến năm 2020 các chi Hội chuyên ngành cây, con, hoạt động vững mạnh. Số Hội viên tham gia vào tổ chức Hội có từ 40 - 50 hội viên là hộ gia đình sản xuất giỏi.

- Có chương trình hoạt động cụ thể để thực hiện ba chức năng chính của Hộị nói chung, Hội Làm vườn & Trang trại xã Xuân Tân nói riêng là: Hỗ trợ phát triển kinh tế VAC - Trang trại – Sinh vật cảnh. Ứng dụng các tiến bộ kỹ thuật Nông, thủy sản. Tham gia đào tạo nghề cho lao động nông thôn.

- Vận động hội viên đóng Quĩ và Hội phí đầy đủ, xây dựng quỹ Hội. Mức đóng quỹ hội 500.000đ/1 hội viên trong nhiệm kỳ. Hội phí hàng năm 24.000đ.

- Kêu gọi Hội viên có điều kiện về kinh tế tham gia ủng hộ quĩ Hội.

- Tăng cường các hoạt động khoa học kỹ thuật Nông nghiệp, hỗ trợ thúc đẩy kinh tế VAC, Trang trại, Sinh vật cảnh phát triển theo hướng sản xuất hàng hóa bền vững.

- Chủ động tiếp cận các chương trình kế hoạch về Nông nghiệp, Nông thôn của tỉnh, huyện, các chương trình dự án Khuyến nông để xây dựng mô hình, tăng cường mở các lớp tập huấn, thăm quan, học tập, trao đổi kinh nghiệm, bồi dưỡng kiến thức cho hội viên.

- Mở rộng quan hệ phối hợp với các cơ quan, tổ chức, ban, phòng ngành trong huyện để tranh thủ sự hỗ trợ.IMG20171030085621.jpg

Đồng chí Nguyễn Quang Hà Phó bí thư đảng ủy- Chủ tịch UBND xã phát biểu chỉ đạo tại Đại hội.

Đồng chí Nguyễn Quang Hà Phó bí thư đảng ủy – Chủ tịch UBND xã đã phát biểu ý kiến chỉ đạo Đại hội; Đồng chí Chủ tịch UBND xã đánh giá cao những thành tích mà Hội đã đạt được trong thời gian qua, Đồng thời Đồng chí yêu cầu BCH Hội tiếp tục thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ, đoàn kết quy tụ hội viên, cụ thể đó là làm tốt công tác phối hợp với Hội Nông dân và các ngành đoàn thể trong xã như: Làm tốt công tác tham mưu với UBND xã – BCĐ sản xuất xã tập trung chuyển dịch cơ cấu cây trồng vật nuôi, xây dựng, mở rộng các loại  hình trang trại. gia trại tổ chức chuyển giao khoa học kỷ thuật vào sản xuất và chăn nuôi; Trước mắt làm tốt công tác phối hợp động viên bà con nhân dân và hội viên tích cực lao động sản xuất, chăn nuôi, khắc phục hậu quả sau lũ lụt, tiếp tuc chắm dặm, chăm sóc, gieo trồng cây trồng vụ đông, tái sản xuất chăn nuôi, có kế hoạch cụ thể trong việc liên kết ngành, hội để đấu mối với các công ty, xí nghiệp bao tiêu sản phẩm của sản xuất và chăn nuôi cho nhân dân và hội viên, xây dựng Hội vững mạnh, đóng góp tích cực  vào công cuộc đổi mới của địa phương.IMG20171030085427.jpg

Đồng chí Nguyễn Quang Lĩnh: Chủ tịch MTTQ xã hướng dẫn đại biểu thảo luận tại Đại hội

Đại hội đã tiến hành bầu 07 đồng chí vào BCH Hội; Tại phiên họp đầu tiên BCH Hội đã bầu đồng chí Hoàng Xuân Cường tiếp tục tái cử Chủ tịch Hội khóa II, đồng chí Lê Viết Tuấn được bầu làm Phó chủ tịch Hội, phân công phụ trách công tác đến từng thành viên trong BCH Hội; Đại hội đã bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Hội làm vườn và trang trại huyện Thọ Xuân sắp tới gồm 02 đồng chí./.

Tin bài: Nguyễn Văn Thành; Công chức VH - XH

Xã Xuân Tân tổ chức Đại hội Hội làm vườn và Trang trại

Đăng lúc: 01/11/2017 09:48:38 (GMT+7)

lần thứ II, nhiệm kỳ 2017 – 2022

.IMG20171030081517.jpg

Đồng chí: Hoàng Xuân Cường Chủ tịch Hội khai mạc Đại hội

- Kêu gọi Hội viên có điều kiện về kinh tế tham gia ủng hộ quĩ Hội.

Tin bài: Nguyễn Văn Thành; Công chức VH - XH