HỘI NÔNG DÂN XÃ TRƯỜNG XUÂN MỞ LỚP TẬP HUẤN KỸ THUẬT TRỒNG TRỌT & CHĂN NUÔI.

Ngày 10/04/2024 17:53:26

HỘI NÔNG DÂN XÃ TRƯỜNG XUÂN
MỞ LỚP TẬP HUẤN KỸ THUẬT TRỒNG TRỌT & CHĂN NUÔI.

Sáng nay 10/4/2024 tại Hội trường Trung tân Văn hóa - Thể thao xã Trường Xuân. Trung tâm Kỉ thuật Nông nghiệp - UBND huyên Thọ Xuân đã phối hợp với BCH Hội NDVN xã Trường xuân tổ chức lớp tập huấn chuyển giao kỉ thật nông nghiệp cho đông đảo hội viên Hội NDVN xã Trường Xuân.
cô giáo làm nền.jpg

(Toàn cảnh lớp tập huấn)

Về dự lớp tập huấn có các vị đại diện BCH HNDVN, cán bộ và hội viên ở các ban ngành chức năng và tất cả các thôn trên địa bàn xã Trường Xuân.
học viên.jpg
Trưởng thôn.jpg

Trong điều kiện tiết trời cuối xuân đầu hạ - ảnh hưởng của môi trường nóng lạnh thất thường và độ ẩm không khí luôn ở mức cao - các hình thái và nguy cơ dịch bệnh rất dể bùng phát trên đồng ruộng và vật nuôi trong ao chuồng, trang trại và hộ cá thể - Bởi vậy chương trình tập huấn này thông qua các kiến thức được truyền đạt từ đội ngũ Thuyết trình viên của Trung tâm Dịch vụ Nông nghiệp huyện Thọ xuân sẽ kịp thời bổ xung cho đông đảo bà con nông dân các phương pháp thực sự hiệu quả để chủ động phòng ngừa và sử lý dịch bệnh trên cây trồng - đặc biệt là các trà lúa đang trong thời kì trổ bông và trên đàn lợn  khi mà mùa Dịch tả lợn Châu phi luôn tiểm ẩn nguy cơ bùng phát.
EM HÀ NÔNG DÂN.jpg

Tin tưởng rằng khi được bổ xung các kiến thức cơ bản và được áp dụng vào sản xuất và chăn nuôi với những qui trình đảm bảo khoa hoc và tiến bộ sẽ giảm thiểu các mối nguy hại phát sinh dịch bệnh trên đồng ruộng và trong chuồng trại chăn nuôi của nông dân xã Trường Xuân.

CTV: Trịnh Đức Huân

HỘI NÔNG DÂN XÃ TRƯỜNG XUÂN MỞ LỚP TẬP HUẤN KỸ THUẬT TRỒNG TRỌT & CHĂN NUÔI.

Đăng lúc: 10/04/2024 17:53:26 (GMT+7)

HỘI NÔNG DÂN XÃ TRƯỜNG XUÂN
MỞ LỚP TẬP HUẤN KỸ THUẬT TRỒNG TRỌT & CHĂN NUÔI.

cô giáo làm nền.jpg

(Toàn cảnh lớp tập huấn)