Đảng bộ Xuân Tân Tổ chức hội nghị học tập, quán triệt, triển khai Chỉ thị, Nghị quyết, Thông báo, Kết luận của Trung ương và Ban Thường vụ Tỉnh ủy

Ngày 30/05/2018 10:35:40

Đảng bộ xã Xuân Tân Tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai Chỉ thị, Nghị quyết, Thông báo, Kết luận của Trung ương và Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thanh Hóa

Thực hiện chương trình công tác tháng 5 năm 2018, Ngày 29 tháng 5 năm 2018, Tại nhà văn hóa xã; Đảng ủy xã Xuân Tân đã tổ chức hội nghị Đảng bộ học tập, quán triệt, triển khai các Chỉ thị, Nghị quyết, Quyết định, Quy định, Hướng dẫn, Thông báo, Kết luận của Trung ương và Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thanh Hóa.

Dự và theo dõi hội nghị đảng bộ có đồng chí Đinh Thị Chi – Phó Ban Dân vận Huyện ủy; Tham gia học tập, quán triệt, triển khai các Chỉ thị, Nghị quyết có các đồng chí trong BCH Đảng bộ; Thường trực HĐND – UBND – UBMTTQ, trưởng, phó các tổ chức chính trị xã hội; Chủ tịch các tổ chức xã hội đặc thù; cán bộ, công chức, cán bộ không chuyên trách; Ban giám hiệu các trường; Trưởng trạm y tế; Chi ủy chi bộ; Thôn trưởng các thôn và đông đủ cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ.

Chủ tọa hội nghị: Các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy; Hội nghị đã nghe các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy xã; đồng chí Chủ tịch MTTQ xã quán triệt, giới thiệu nội dung các Chỉ thị; Nghị quyết, Quyết định, Quy định, Hướng dẫn, Thông báo, Kết luận của Trung ương và Ban Thường vụ Tỉnh ủy; Đồng thời đồng chí Nguyễn Quang Hà PBT ĐU – Chủ tịch UBND xã đã thông qua chương trình hành động thực hiện các Chỉ thị, Nghị quyết.

IMG20180529073933.jpg

Đồng chí: Lưu Thị Anh Đào HUV- Bí thư Đảng ủy khai mạc và bế mạc hội nghị

Chỉ thị số 20-CT/TW, ngày 18/01/2018 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về việc tiếp tục tăng cường, nâng cao chất lượng nghiên cứu, biên soạn, tuyên tuyền, giáo dục lịch sử Đảng.

Chỉ thị số 23-CT/TW, ngày 09/02/2018 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả học tập, nghiên cứu, vận dụng và phát triển chủ nghĩa Mác-Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh trong tình hình mới.

Chỉ thị số 13-CT/TU, ngày 29/11/2017 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác phòng ngừa, đấu tranh chống âm mưu, hoạt động “diễn biến hòa bình” trên lĩnh vực tư tưởng, văn hóa trong tình hình mới.

Hướng dẫn số 02-HD/TW, ngày 08/02/2018 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về tổng kết thực tiễn, nghiên cứu lý luận

Kết luận số 30-KL/TW, ngày 08/02/2018 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về tiếp tục thực hiện Đề án trang bị sách cho cơ sở xã, phường, thị trấn.

IMG20180529103452.jpg

Đồng chí Nguyễn Văn Trường Phó bí thư TT Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã quán triệt, giới thiệu Nghị quyết

Quyết định số 99-QĐ/TW, ngày 03/10/2017 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về việc ban hành Hướng dẫn khung để các cấp ủy, tổ chức đảng tiếp tục phát huy vai trò của nhân dân trong đấu tranh ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ.

Chỉ thị số 21-CT/TW, ngày 20/01/2018 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về đẩy mạnh công tác phụ nữ trong tình hình mới.

Quy định số 109-QĐ/TW, ngày 03/01/2018 của Ban Chấp hành Trung ương về công tác kiểm tra của tổ chức Đảng đối với việc tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, lối sống của cán bộ, đảng viên.

Kết luận số 267-KL/TU, ngày 25/12/2017 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về đổi mới và nâng cao chất lượng hoạt động của hệ thống dân vận các cấp trong tình hình mới.

Kết luận số 29-KL/TW, ngày 31/01/2018 của Bộ Chính trị về tổng kết 10 năm thực hiện Quy định số 15-QĐ/TW của Ban Chấp hành trung ương Đảng khóa X về đảng viên làm kinh tế tư nhân.IMG20180529150543.jpg

Đồng chí Nguyễn Quang Hà PBTĐU – Chủ tịch UBND xã giới thiệu tinh thần Nghị quyết và chương trình hành động thực hiện các Chỉ thị, Nghị quyết

Quy định số 124-QĐ/TW, ngày 02/02/2017 của Ban Bí thư Trung ương Đảng (khóa XII) về Giám sát của Mặt trận tổ quốc Việt Nam, các tổ chức chính trị - xã hội và nhân dân đối với việc tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, lối sống của người đứng đầu, cán bộ chủ chốt và cán bộ, đảng viên.
IMG20180529142708.jpg
       Đồng chí Nguyễn Quang Lĩnh ĐUV- Chủ tịch MTTQ xã quán triệt, giới thiệu Quy định số 124-QĐ/TW của Ban Bí thư Trung ương Đảng (khóa XII) về Giám sát của Mặt trận tổ quốc Việt Nam
        Với tinh thần trách nhiệm cao các đồng chí cán bộ, đảng viên tham gia hội nghị đã nghiêm túc tiếp thu các nội dung, chương trình hội nghị. Đồng thời tập trung thảo luận thống nhất cao theo chương trình hành động thực hiện các Chỉ thị, Nghị quyết của UBND xã; Sau một ngày tổ chức hội nghị học tập, quán triệt, triển khai các Chỉ thị, Nghị quyết, Thông báo, Kết luận của Trung ương và Ban Thường vụ Tỉnh ủy hội nghị Đảng bộ đã hoàn thành nội dung chương trình; Ngay sau hội nghị Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng ủy xã chỉ đạo MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội vào ngày 31 tháng 5 năm 2018 tổ chức hội nghị UBMTTQ, các đoàn thể để học tập, quán triệt, triển khai các Chỉ thị, Nghị quyết đến tất cả các thành viên MTTQ ở xã và các khu dân cư, các đồng chí cán bộ, đảng viên chưa tham gia học tập tiếp tục tiếp thu học tập Nghị quyết./.

Tin và ảnh: Nguyễn Văn Thành Công chức VH - XH

Đăng lúc: 30/05/2018 10:35:40 (GMT+7)

IMG20180529073933.jpg

Đồng chí: Lưu Thị Anh Đào HUV- Bí thư Đảng ủy khai mạc và bế mạc hội nghị