Trường Tiểu học Trường Xuân Tổ chức thành công Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025

Ngày 15/06/2022 07:18:26

Sáng ngày 07 tháng 6 năm 2022 tại trường Tiểu học, Chi bộ trường Tiểu học Trường Xuân đã tổ chức thành công đại hội chi bộ, tham dự Đại hội có 31 đảng viên dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Đỗ Hùng Sơn, Phó bí thư TT Đảng ủy xã, cùng dự có đồng chí Nguyễn Văn Thành Công chức Văn hóa - Xã hội.
khai mạc.jpg

Thay mặt đoàn chủ tịch đồng chí Lê Thị Duyên Bí thư Chi bộ trinh bày diễn văn khai mạc đại hội, Đại hội nghe báo cáo tổng kết công tác lãnh đạo của Chi bộ, BCH Chi ủy nhiệm kỳ qua, phương hướng mục tiêu nhiệm vụ nhiệm kỳ tới, báo cáo kiểm điểm của BCH chi ủy nhiệm kỳ 2020 -2022
quang.jpg
                Đồng chí Phạm Văn Quang, Phó hiệu trưởng trình bày báo cáo tại Đại hội
sơn.jpg

Đồng chí Đỗ Hùng Sơn PBTTT Đảng ủy phát biểu ý kiến chỉ đạo tại Đại hội
          Đại hội
Chi bộ trường Tiểu học đã tập trung thảo luận, thống nhất như các văn kiện, báo cáo tại đại hội. Phát biểu chỉ đạo Đại hội đồng chí Đỗ Hùng Sơn, Phó bí thư TT Đảng ủy xã, ghi nhận và đánh giá cao công tác lãnh đạo của chi ủy, chi bộ Trường Tiểu học trong nhiệm kỳ qua, đồng chí nhận mạnh và đề nghị đại hội tiếp tục thảo luận đề ra những giải pháp cụ thể, tập trung xây dựng chi bộ, các tổ chức đoàn thể trong sạch vững mạnh; Duy trì sinh hoạt chi bộ, thực hiện nghiêm túc các quy định của đảng, phát huy tinh thần đoàn kết, thực hiện quy chế hoạt động của chi bộ, quy chế làm việc của nhà trường, quy chế dân chủ; Làm tốt công tác phát triển đảng viên mới; Tiếp tục thực hiện chỉ thị 34/CT – TW của Bộ chính trị về “Tăng cường công tác chính trị tư tưởng, củng cố tổ chức Đảng, đoàn thể quần chúng và công tác phát triển Đảng viên trong trường học”; thực hiện tốt Nghị Quyết số 29-NQ/TW của Ban chấp hành trung ương khóa XI về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” trong CBGV, NV nhà trường trí.jpg
duyê.jpg
TT Tiểu học.jpg
          Đại hội trường Tiểu học biểu quyết,  thông qua những nội dung quan trọng, tập trung công tác lãnh đạo thực hiện tốt nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2022 – 2025; Duy trì, làm tốt hơn nữa công tác giáo dục tư tưởng, chính trị đạo đức, Chú trọng nâng cao chất lượng dạy – học; Bảo quản tốt cơ sở vật chất hiện có; Tiếp tục tu sửa, bổ sung CSVC, trang thiết bị dạy – học; Tập trung xây dựng Đảng, Chính quyền và các tổ chức đoàn thể vững mạnh. Thực hiện tốt các phong trào thi đua và các cuộc vận động của ngành, thực hiện tốt công tác PCGDTHĐĐT, đảm bảo duy trì sĩ số 100%. Duy trì đơn vị đạt chuẩn PCGD mức độ 3; Phấn đấu có 99% - 100% học sinh được đánh giá đạt và tốt, tỷ lệ học sinh hoàn thành tốt và hoàn thành các môn học hàng năm từ 99% trở lên, số lượng HS đạt giải khi tham gia các cuộc thi, các cuộc giao lưu do PGD & ĐT, các ban ngành tổ chức đạt từ 10 – 25 giải/ năm học, hằng năm có từ 20 - 25 GVG cấp trường, 93,7% trở lên cán bộ giáo viên đạt danh hiệu lao động tiên tiến, 4-5 SKKN xếp loại cấp huyện; 4 - 6 cán bộ giáo viên đạt danh hiệu CSTĐ các cấp, trong nhiệm kỳ có 3 GVG cấp huyện.

Làm tốt công tác xã hội hóa giáo dục, huy động sự ủng hộ của hội cha mẹ học sinh, các nhà hảo tâm đối với công tác giáo dục của nhà trường ; 100% cán bộ, đảng viên và giáo viên, học sinh trong nhà trường thực hiện tốt đường lối chính sách của Đảng, Pháp luật của Nhà nước, nói và làm đúng quan điểm, đường lối,chính sách của Đảng và Nhà nước ; 100% đảng viên trong chi bộ thực hiện tốt việc tuyên truyền, vận động giáo viên trong trường thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức, Chỉ thị, Nghị quyết của các cấp, gắn bó chặt chẽ với quần chúng nhân dân ;  Nâng cao chất lượng, nội dung sinh hoạt Chi bộ, hàng năm có 100% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, 15% đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được cấp ủy cấp trên khen thưởng.

Trong nhiệm kỳ kết nạp 2 đảng viên,  hằng năm chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên, các tổ chức đoàn thể quần chúng Hội, đội như Công đoàn, Đoàn thanh niên, Đội TNTP Hồ Chí Minh Hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên; Đại hội chi bộ trường Tiểu học đã bầu BCH Chi ủy gồm 3 đồng chí, bầu Bí thư, phó bí thư chi bộ trong đó Đ/C Lê Thị Duyên Hiệu trưởng nhà trường được bầu là Bí thư chi bộ. đồng chí Phạm Văn Quang là Phó bí thư chi bộ và Đ/C Ngô Thị Lê là chi ủy viên.
bp.jpg
     Các đại biểu bầu cử BCH Chi ủy, Bí thư, Phó bí thư Chi bộ
Chi ủy ra măt.jpg
            Ban chấp hành chi ủy nhiệm kỳ 2022 - 2025 ra mắt nhận nhiệm vụ tại Đại hội