UBND XÃ TRƯỜNG XUÂN TỔ CHỨC TỔNG KẾT TẶNG GIẤY KHEN, TRAO THƯỞNG CHO CÁC VĐV CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SĂC TẠI GIẢI VIỆT DÃ HUYỆN THỌ XUÂN NĂM 2024

Ngày 26/03/2024 17:02:02

Nhằm cổ vũ, động viên và khen thưởng kịp thời các VĐV đã có thành tích xuất sắc tại giải Việt dã Thanh- Thiếu niên huyện Thọ Xuân năm 2024; Đồng thời Tiếp tục phát động phong trào tập luyện TDTT nói chung và môn chạy Việt dã nói riêng trong quần chúng nhân dân, đặc biệt là lứa tuổi Thanh – Thiếu niên trong xã, nhằm rèn luyện thân thể, nâng cao thể lực, tạo không khí vui tươi phấn khởi, tăng cường khối đại đoàn kết, tích cực học tập, lao động sản xuất góp phần thúc đẩy kinh tế xã hội của quê hương ngày càng đổi mới và phát triển.

Ngày 25 tháng 3 năm 2024 UBND xã Trường Xuân đã Tổ chức tổng kết tặng Giấy khen, trao thưởng cho các VĐV có thành tích xuất tại giải chạy Việt dã Thành, Thiếu niên huyện Thọ Xuân năm 2024; Tại giải Việt dã Thanh- Thiếu niên huyện Thọ Xuân năm 2024, xã Trường Xuân thành lập Đoàn VĐV gồm có 11 thành viên trong đó; Trưởng; Phó đoàn; Huấn luyện viên; Chăm sóc viên và 08 vận động viên (04 nam và 04 nữ)
CHÚ HÀ VIETJ DÃ.jpg
     Đoàn VĐV xã Trường Xuân tham gia giải Việt dã tại huyện năm 2024

Dưới sự hướng dẫn và tập luyện của Thầy giáo Trịnh Thành Nam các VĐV của xã đã tích cực tập luyện chuẩn bị tốt các điều kiện tham gia giải; Tại giải Việt dã huyện Thọ Xuân năm 2024, xã Trường Xuân đạt các thành tích; VĐV Phan Văn Cường, thôn Phong Mỹ đạt giải Nhì cá nhân Nam cự ly 5.000m; và cháu Hồng Diễm đạt giải Khuyết khích cá nhân Nữ cự ly 3000m; Về đồng đội đạt Giải ba đồng đội Nam;
GIẢI BA CÁ NHÂ.jpg
cƯỜNG VIỆT DÃ.jpg
VĐV Phan Văn Cường nhận giải tại buổi tổng két trao giải thưởng tại huyện
        Với kết quả tại giải Việt dã vừa qua và những đóng góp trong phong trào TDTT của xã, UBND xã Trường Xuân đã Quyết định tặng thưởng Giấy khen cho Công dân Phan Văn Cường, thôn Phong Mỹ, tặng thưởng cho các VĐV tham gia giải Việt dã tại huyện vừa qua.
nhân dịp này UBND xã đã tặng quà động viên, cảm ơn cá nhân thầy giáo Trịnh Thành Nam;
cường tặng.jpgtrao thưởng các cháu.jpg
Các đồng chí lãnh đạo xã Tặng giấy khen cho công dân Phan văn Cường và trao quà cho các VĐV
nam.jpg
Đồng chí Chủ tịch UBND xã tặng quà lưu niệm cho Thầy giáo Trịnh Thành Nam
      Tại buổi gặp mặt trao thưởng, thay mặt địa phương, các đồng chí lãnh đạo xã đề nghị Thầy giáo, BCH Đoàn xã và cá nhân các VĐV tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được tiếp tục tập luyện, bên cạnh đó nhân rộng, triển khai rộng khắp phong trào toàn dân tập luyện TDTT thường xuyên và môn chạy Việt dã trong TTN nói riêng, từng bước nâng cao chất lượng phong trào, phát hiện, bồi dưỡng nhân tố mới, tổ chức hội thi, tuyển chọn, tập huấn tham gia các hội thi trong những năm tiếp theo./.

Nguyễn Thành

Đăng lúc: 26/03/2024 17:02:02 (GMT+7)

CHÚ HÀ VIETJ DÃ.jpg
     Đoàn VĐV xã Trường Xuân tham gia giải Việt dã tại huyện năm 2024