Các trường học xã Trường Xuân từng bừng đón chào năm học mới

Ngày 09/09/2020 10:39:14

Các trường học xã Trường Xuân tưng bừng ngày hội đến Trường

Cùng với ngành giáo dục trong cả nước; Sáng ngày 05 tháng 9 năm 2020;   Thầy cô giáo và  học sinh ở 9/9 trường; Mầm non; Tiểu học và THCS xã Trường Xuân đã vui mừng, phấn khởi bước vào năm học mới; Tham dự lễ khai giảng năm học mới 2020 – 2021 có đại diện cấp ủy đảng, chính quyền, MTTQ, các tổ chức chính trị xã hội, đại diện các bậc phụ huynh học sinh trong xã; Trong chương trình buổi lễ Khai giảng và ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường năm nay khác với những năm trước đây, năm nay do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 nên các chương trình văn nghệ chào mừng được cắt giảm, 9/9 trường đều thực hiện nghiêm túc quy định, hướng dẫn của ngành.  Ngay sau  khi được nghe Thư của Tổng bí thư – Chủ tịch nước gửi thầy, cô giáo học sinh nhân dịp đầu năm học mới 2020 – 2021 là các lời khai mạc của hiệu trưởng các nhà trường, tóm tắt kết quả, thành tích đã đạt được trong năm học qua, đề ra phương hướng mục tiêu, nhiệm vụ trong năm học mới; Theo đó trong năm học  2019 – 2020, mặc dù gặp rất nhiều khó khăn do ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, tuy nhiên 9/9 trường đã đoàn kết, phấn đấu thi đua dạy tốt, học tốt, duy trì bền vững trường đạt trường chuẩn Quốc gia; cơ quan văn hóa  100%  đội ngũ CBGVNV  luôn đoàn kết khắc phục mọi khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Chất lượng giáo dục toàn diện của các nhà trường luôn được duy trì và từng bước được nâng lên khá rõ rệt.

Tiếp sau đó đại diện cấp ủy đảng, chính quyền địa phương đã phát biểu ý kiến ghi nhận những thành tích các trường đã đạt được trong năm học qua và mong muốn bước vào năm học mới  thầy cô giáo và học sinh tiếp tục thi đua Dậy tốt, Học tốt, gặt hái được nhiều thành tích cao hơn nữa, nhân dịp khai giảng năm học mới, các trường đã tổ chức trao thưởng cho thầy cô giáo đạt thành tích xuất sắc trong năm học qua; UBMTTQ xã Trường Xuân đã trao tặng quà, hỗ trợ các em học sinh con hộ nghèo và học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn.
IMG_20200905_073707_039.jpg
Đồng chí Trịnh Bá Hậu Bí thư Đảng ủy xã phát biểu ý kiến tại lễ khai giảng năm hoac mới tại trường THCS Xuân Tân, xã Trường Xuân
received_678932709383287.jpeg
Đồng chí Nguyễn Quang Hà PBT ĐU- Chủ tịch UBND xã phát biểu ý kiến tại trường THCS Xuân Vinh xã Trường Xuân
IMG_20200905_100107.jpg
Trường THCS Xuân Tân đón nhận danh hiệu cơ quan văn hóa
IMG_20200905_075812_824.jpg
                  Đồng chí Bí thư Đảng ủy trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn
Bước vào năm học mới 2020-2021 thầy cô giáo và học sinh trong xã luôn tiếp tục nhận được sự kỳ vọng của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong xã; Đặc biệt là sự chỉ đạo, sự quan tâm thường xuyên ủng hộ, động viên của các cấp, các ngành và đồng hành của các bậc phụ huynh học sinh. Thầy trò các nhà trường luôn tự tin sáng tạo để thực hiện thành công kế hoạch của năm học mới, tiếp tục thực hiện “đổi mới căn bản và toàn diện GD&ĐT”, từng bước tiếp cận với những phương pháp ưu việt, tập trung dạy và học theo chủ đề, chuyên đề phù hợp với đối tượng học sinh, quan tâm phát triển năng lực HS, ưu tiên giáo dục kỹ năng sống, kỹ năng thích nghi, kỹ năng làm việc hợp tác, kỹ năng phòng tránh những tai nạn, tệ nạn xã hội,
phấn đấu và rèn luyện để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.
IMG_20200905_075017_188 (1).jpg
Cô giáo Mai Thị Thanh Huyền Hiệu trưởng trường THCS Xuân Tân đánh trống khai giảng năm học mới.
FB_IMG_1599277593970.jpg
Thầy giáo Hà Sỹ Sơn Hiệu trưởng trường THCS Xuân Vinh đánh trống khai giangr năm học mới

FB_IMG_1599277587004.jpg
IMG_20200905_073753_129 (1).jpg
 Năm học 2020 -2021 đã chính thức bắt đầu, mở ra trước mắt cho thầy và trò  những chân trời mới với những thời cơ, thách thức, những mục tiêu phấn đấu mới. Dù khó khăn đến đâu thầy và trò các trường học Trường Xuân cũng quyết tâm thi đua Dạy tốt- Học tốt. Với những ước mơ và khát vọng của các thầy cô giáo, các em HS và chúng ta tin tưởng một năm học mới sẽ thành công tốt đẹp; Đáp ứng sự kỳ vọng, quan tâm của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Trường Xuân./.

Nguyễn Văn Thành; Công chức VH - XH

Các trường học xã Trường Xuân từng bừng đón chào năm học mới

Đăng lúc: 09/09/2020 10:39:14 (GMT+7)

Các trường học xã Trường Xuân tưng bừng ngày hội đến Trường

IMG_20200905_073707_039.jpg
received_678932709383287.jpeg
IMG_20200905_100107.jpg
Trường THCS Xuân Tân đón nhận danh hiệu cơ quan văn hóa
IMG_20200905_075812_824.jpg
                  Đồng chí Bí thư Đảng ủy trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn
phấn đấu và rèn luyện để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.
IMG_20200905_075017_188 (1).jpg
FB_IMG_1599277593970.jpg