Ban chấp hành Đảng bộ xã Trường Xuân thành lập Tổ tuyên truyền, vận động thực hiện giải phóng mặt bằng các dự án có sử dụng đất trên đia bàn xã Trường Xuân, giai đoạn 2024 - 2025

Ngày 08/05/2024 09:18:46

Ngày 06 tháng 5 năm 2024 BCH Đảng bộ xã Trường Xuân đã ban hành quyết định thành lập Tổ tuyên truyền, vận động thực hiện giải phóng mặt bằng các dự án có sử dụng đất trên đia bàn xã Trường Xuân, giai đoạn 2024 - 2025; Theo quyết định Tổ tuyên truyền, vận động gồm các đồng chí có tên sau:

1)

12)

Đồng chí: Lê Thị Duyên

13)

Các đồng chí Bí thư chi bộ, thôn trưởng các thôn có chương trình dự án trên địa bàn

Tổ viên

T tuyên truyền, vận động có trách nhiệm phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng Tổ viên; phối họp với UBND, Ban Quản lý dự án huyện cung cấp tài liệu và các nội dung thực hiện để tập trung thực hiện có hiệu quả công tác tuyên truyền, vận động các hộ dân bị ảnh hưởng dự án tại các thôn thực hiện đảm bảo tiến độ, thời gian theo kế hoạch của UBND huyện, xã.

Tổ tuyên truyền, vận động tự giải thể sau khi hoàn thành nhiệm vụ.

Giao cho đồng chí Tổ trưởng chịu trách nhiệm tổng hợp kết quả của Tổ tuyên truyền, vận động; báo cáo với Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Chỉ đạo giải phóng mặt bằng các dự án trên địa bàn theo quy định.

Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký.

UBND, MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội ở xã; các đồng chí ủy viên Ban Thường vụ, Đảng ủy viên phụ trách các thôn có dự án; các đơn vị có liên quan và các đồng chí có tên tại Điều 1 chịu trách nhiệm thi hành Quyết định này./.

Quang Lĩnh: VP - TK

Đăng lúc: 08/05/2024 09:18:46 (GMT+7)

1)

Đồng chí: Lê Thị Duyên

13)

Tổ viên

Tổ tuyên truyền, vận động tự giải thể sau khi hoàn thành nhiệm vụ.

Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký.

Quang Lĩnh: VP - TK