Hội đồng nhân dân xã Xuân Tân khai mạc kỳ họp bất thường thông qua Nghị quyết về sáp nhập xã Xuân Tân, xã Thọ Trường và xã Xuân Vinh để thành lập xã Trường Xuân

Ngày 21/05/2019 17:07:54

Chiều ngày 20 tháng 5 năm 2019; Tại nhà văn hóa xã HĐND xã Xuân Tân khóa XVIII, nhiệm kỳ 2016 – 2021 đã long trọng khai mạc kỳ họp bất thường; Tham gia kỳ họp có đầy đủ các vị đại biểu HĐND xã, đại diện thường vụ đảng ủy xã, đại diện tổ đại biểu HĐND huyện Thọ Xuân, đại diện tổ công tác chỉ đạo nhiệm vụ sáp nhập xã của huyện về dự và chỉ đạo.

IMG20190520145141.jpg
Đồng chí Nguyễn Văn Trường PBT TTĐU- Chủ tịch HĐND xã Khai mạc kỳ họp
           Sau lễ khai mạc kỳ họp bất thường HĐND xã đã nghe đại diện UBND xã trình bày báo cáo, tờ trình;

- Báo cáo khái quát về công tác tổ chức triển khai thực hiện các văn bản chỉ đạo của Trung ương, của tỉnh, của huyện về công tác sáp nhập xã, các bước quy trình và kết quả thực hiện

- Tờ trình về việc thông qua chủ trương nhập xã Xuân Tân, xã Thọ Trường và xã Xuân Vinh để thành lập xã Trường Xuân.

IMG20190520145540.jpg
Đồng chí Lê Bá Qúy: Công chức VP - TK trình bày báo cáo, tờ trình của UBND xã về việc thông qua chủ trương nhập xã Xuân Tân, Thọ Trường và Xuân Vinh để thành lập xã Trường Xuân
          Báo cáo của Ban pháp chế HĐND xã về thẩm tra Tờ trình, dự thảo nghị quyết về sáp nhập xã Xuân Tân, xã Thọ Trường và xã Xuân Vinh để thành lập xã Trường Xuân.
IMG20190520150936.jpg
Đồng chí Hoàng Ngọc Linh trưởng ban Pháp chế HĐND xã thông qua báo cáo thẩm tra Tờ trình, dự thảo nghị quyết tại kỳ họp
      Tiếp sau đó kỳ họp HĐND xã đã tập trung thảo luận thống nhất cao như báo cáo, tờ trình của UBND xã; HĐND xã đã nghe bài phát biểu ý kiến của Ông Nguyễn Quang Hà; PBTĐU- Chủ tịch UBND xã về các nội dung quan trọng đã tổ chức thực hiện, những nhiệm vụ tiếp theo trong công tác sáp nhập xã, đồng thời làm rõ một số nhiệm vụ trọng tâm trước mắt trong công tác chỉ đạo điều hành thực hiện nhiệm vụ của UBND xã trong tháng 6/2019 cũng như những tháng tiếp theo.

IMG20190520151650.jpg

Đồng chí Nguyễn Quang Hà; PBT ĐU- Chủ tịch UBND xã phát biểu ý kiến tại kỳ họp
         Kỳ họp bất thường HĐND xã đã biểu quyết thông qua nghị quyết về sáp nhập xã Xuân Tân, xã Thọ Trường và xã Xuân Vinh để thành lập xã Trường Xuân với tỷ lệ đồng ý = 100%

Với sự chuẩn bị, chặt chẽ chu đáo cùng tinh thần trách nhiệm sự vào cuộc của cấp ủy đảng, chính quyền, MTTQ và sự thống nhất, đồng thuận của nhân dân trong xã; Tin tưởng rằng Xuân Tân sẽ hoàn thành nhiệm vụ sáp nhập, để thành lập xã mới theo đúng thời gian quy định.

Nguyễn Văn Thành: VH - XH

Đăng lúc: 21/05/2019 17:07:54 (GMT+7)

IMG20190520145141.jpg
Đồng chí Nguyễn Văn Trường PBT TTĐU- Chủ tịch HĐND xã Khai mạc kỳ họp