XÃ TRƯỜNG XUÂN TỔ CHỨC GIAO HỮU BÓNG ĐÁ GIỮA CÁC CỰU CẦU THỦ NHỮNG NĂM 1980 - 1990

Ngày 03/05/2024 17:41:46

Nhằm gặp gỡ, giao lưu của các Cựu cầu thủ bóng đá 3 xã Xuân Tân - Xuân Vinh - Thọ Trường những năm 1980 – 1990 nay là xã Trường Xuân; Các cầu thủ mang theo tâm thế đam mê muốn tái hiện về một thời tuổi trẻ với những giải thi đấu mang lại chiến thắng và vinh quang về cho quê hương
BÓNG ĐÁ SƠN.jpg

Đồng chí Đỗ Hùng Sơn Phó bí thư TT Đảng ủy xã tặng hoa chúc mừng hai đội bóng

Chiều ngày 02/5/2024 tại sân vận động xã Trường Xuân đã diễn ra trận thi đấu bóng đá giao hữu giữa các Cựu cầu thủ xã Trường Xuân; Với 70 phút thi đấu đội hình 11 cầu thủ cho mỗi đội trên sân cỏ đạt chuẩn, các bác các anh đã thể hiện đầy đủ bản lĩnh và cả nghị lực tuyệt vời.ảnh bóng đá.jpg

Các cựu cầu thủ bóng đá xã Trường Xuân những năm 1980 - 1990

Kết thúc trận đấu tỉ số 1 - 0 nghiêng về liên quân Thọ Trường - Xuân Tân hai đội bóng ra sân trong niềm vui và những cảm xúc thật nồng hậu. Điều đáng quí là trong trận giao hữu này tuy không còn được nhiều sức bật của thời tuổi trẻ nữa nhưng đa phần các cầu thủ đều sở hữu độ chín của sự trải nghiệm bởi vậy nên nhịp độ trận dấu dàn trải, cuốn hút và tuyệt nhiên không có những sự cố do lỗi kỉ thuật.
BÓNG ĐÁ 1.jpg
BÓNG ĐÁ 2.jpg

Tin tưởng rằng với sự đam mê môn bóng đá nói riêng các môn thể thao khác nói chung các cựu cầu thủ bóng đá năm xưa trên quê hương Trường Xuân luôn dồi dào sức khỏe và hạnh phúc - bằng những đóng góp nhiều ý nghĩa của mình cho các hoạt động phong trào VHVN - TDTT của xã nhà - chung tay cùng Đảng bộ và nhân dân Trường xuân trên con đường đổi mới và phát triển toàn diện.

Tin&ảnh; Trịnh Đức Huân

Đăng lúc: 03/05/2024 17:41:46 (GMT+7)

BÓNG ĐÁ SƠN.jpg

Đồng chí Đỗ Hùng Sơn Phó bí thư TT Đảng ủy xã tặng hoa chúc mừng hai đội bóng